Đường dây nóng 0918.00.74.75 - 0908.411.797

Các sản phẩm Giường bệnh thanh lý là những sản phẩm đã được sử dụng qua và còn có thể sử dụng được, một số trường hợp khách hàng họ không còn nhu cầu sử dụng tới nữa và không có chổ để cất giữ bắt buộc họ phải thanh lý.

Giường y tế thanh lý là một cách tái sử dụng sản phẩm không để lãng phí về kinh tế cho người mua cũng như giúp người bán phần nào có thể thu lại một phần giá gốc của sản phẩm.

Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm giường thanh lý chúng ta nên chú ý những điều kiện sau:

  • ++ Kiểm tra tình trạng giường bệnh: Đảm bảo giường bệnh còn đủ chắc chắn và không bị hỏng hóc. Nếu có thể, hãy thử nghiệm giường để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và không gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

  • ++ Kiểm tra vệ sinh: Đảm bảo giường bệnh đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng. Nếu cần thiết, hãy tự vệ sinh giường bệnh hoặc thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để làm cho giường trở nên sạch sẽ và an toàn hơn.

  • ++ Kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng: Kiểm tra xem giường bệnh đã qua sử dụng có đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hiện tại của ngành y tế hay không.

  • ++ Kiểm tra nguồn gốc: Nếu có thể, hãy tìm hiểu về nguồn gốc của giường bệnh đã qua sử dụng và đảm bảo rằng nó không phải là hàng giả hoặc bị trộn lẫn với các sản phẩm trôm cắp hay sử tiêu thụ các sản phẩm bất chính mà người khác mang lại.

  • ++Tốt nhất chúng ta nên mua tấm nệm mới để sử dụng cho người bệnh, như vậy sẽ sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh hơn. Vì một số trường hợp lâu không sử dụng tới  nệm sẽ bị bụi bám bẩn 
​Ngoài những điều kiện trên thì yếu tố TÂM LINH cũng rất quan trọng, nhiều trường hợp giường thanh lý người sử dụng trước đó đã mất nên sẽ có những yếu tố liêu quan đến việc này. 

1. Trước đây khoảng 10 năm (lúc mà giường bệnh còn giá cao và trên thị trường cũng có ít sản phẩm để lựa chọn như bây giờ) và có trường hợp cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế có bán giường bệnh đã gặp cụ thể như sau: Cửa hàng đó có thu một giường bệnh đã qua sử dụng và có khách mua lại sản phẩm đó, được vài ngày họ yêu cầu đổi lại giường mới 100% và không nói nguyên nhân là tại sao sau đó cửa hàng lại thanh lý được cho một người khác bẵng đi 1 thời gian họ quay lại mua sản phẩm khác. Chị chủ cửa hàng có hỏi thăm về tình trạng người nhà của khách ấy thì biết được họ đã mất và người khách đó kể lại rằng người nhà họ nằm ban đêm thỉnh thoảng có người về đứng ở đầu giường hỏi và đòi giường lại (đây là chuyện có thật nhé, không phải bịa ra để bán giường mới đâu ạ) và mọi người cũng có thể đoán được vì sao người mua đầu tiên lại yêu cầu đổi cái mới.

2. Nhân viên lắp đặt giường bên mình cũng kể lại: Có 1 lần khách mua giường nhờ họ đến tháo giường để cho gọn và cất đi, người tháo giường vào nhà và thấy người sử dụng vừa mới mất và họ cũng không quan tâm lắm vẫn tiến hành tháo giường bình thường sau đó tối đến về ngủ thì có người đến hỏi sao giường đang nằm mà tháo ra vậy. Ngày hôm sau anh ấy phải quay lại chỗ khách nhờ tháo thắp nhang khấn trước bàn thờ người mới mất để xin và sau đó mới ổn. Và nhân viên này sau này có gặp một vài trường hợp khách nhờ tháo giường mà có tình huống tương tự đều xin trước khi thao tác.


Vì vậy khi chọn mua giường thanh lý quý khách có nhu cầu nên đến tận nơi kiểm tra giường và lưu ý đến các yếu tố Tâm Linh trước khi quyết định mua lại giường đã qua sử dụng. Trên các mạng xã hội có nhiều người thanh lý giường để thông tin là người sử dụng không có nhu cầu sử dụng hoặc đã khỏe mà cái ảnh đại diện để hình bông hoa sen...

Mua giường bệnh ai cũng mong muốn sử dụng được các tiện ích chức năng của sản phẩm để mong cho người sử dụng được nhanh phục hồi nhưng nhiều khi lại gây ra những ảnh hưởng đến tinh thần của người sử dụng. Hiện tại giá cả giường bệnh nhân cũng tương đối vừa phải nên nếu cần thì nên cân nhắc mua sản phẩm mới 100%.
 
HOTLINE thiết bị y tế vĩnh phúcGọi ngay
Messenger thiết bị y tế vĩnh phúcChat bằng facebook messenger
Zalo thiết bị y tế vĩnh phúcChat với chúng tôi qua zalo
Maps thiết bị y tế vĩnh phúcBản đồ chỉ đường