Đường dây nóng 0918.00.74.75 - 0908.411.797
Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic

949,000 VNĐ
1,050,000 VNĐ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm

Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic là sản phẩm áp dụng công nghệ mới nhất của hãng Microlife - Thụy Sỹ, máy mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào trung tuần tháng 7 năm 2013. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và đạt điểm A/A bởi hiêp hội tăng huyết áp Anh Quốc ( BHS ), đạt chuẩn chất lượng của hiệp hội tăng huyết áp châu Âu ( EHS), đạt các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của hiệp hội tăn huyết áp Đức (Gütesiegel).

Máy đo huyết áp BP A2 Basic sử dụng công nghệ đo thông minh Gentle+ Giúp tiết kiệm thời gian đo và cảm giác thoải mái trong quá trình đo vì bao hơi sẽ không siết quá chặt khi bơm hơi.

Máy huyết áp Microlife BP A2 còn có thêm công nghệ PAD nhằm phát hiện rối loạn nhịp tim, đây là công nghệ độc quyền của hãng Microlife, công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, giúp vừa kiểm tra huyết áp vừa hỗ trợ khả năng phát hiện rối loạn nhịp tim, cảnh báo sớm các bệnh về tim mạch.

Với chế độ bảo hành 3 năm trên toàn quốc (bảo hành cả bao hơi, trong trường hợp bao hơi bị lủng hoặc vì lý do nào đó mà không thể bơm lên được cũng sẽ được bảo hành). Chính sách bảo hành hư đổi mới mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, trong thời gian bảo hành ( 3 năm ) nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất khách hàng được đổi máy đo huyết ápmới hoàn toàn miễn phí.

Giá trên áp dụng cho khách mua hàng trực tiếp tại công ty. Phí giao hàng tính thêm nếu quý khách có nhu cầu nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Các tính năng cơ bản của máy huyết áp BP A2 Basic:

- Màn hình lớn hiển thị số to, dể nhìn

- Công nghệ PAD phát hiện rối loạn nhịp tim

- Bộ nhớ 30 lần có ngày giờ tháng năm

- Có tín hiệu báo huyết áp cao, thấp hay bình thường bằng chỉ thị màu

- Có cổng để xài điện trực tiếp bằng Adaptor (Adaptor không đi kèm theo máy)

- Bảo hành 5 năm

- Hãng SX: Microlife - Thụy Sĩ

Microlife BP A2 basic , là dòng sản phẩm trang bị công nghệ hiện đại mới nhất của Microlife với kiểu dáng thiết kế sang trọng hiện đại . tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của Microlife cũng như thế giới như công nghệ Gentle+  giúp tiết kiệm thời gian đo, công nghệ PAD, công nghệ duy nhất giúp phát hiện rối loạn nhịp tim . Microlife BP A2 basic là sản phẩm thích hợp sử dụng cho việc kiểm tra huyết áp cá nhân tại nhà cũng như tại các cơ sở y tế .

Sản phẩm liên quan
HOTLINE thiết bị y tế vĩnh phúcGọi ngay
Messenger thiết bị y tế vĩnh phúcChat bằng facebook messenger
Zalo thiết bị y tế vĩnh phúcChat với chúng tôi qua zalo
Maps thiết bị y tế vĩnh phúcBản đồ chỉ đường