Tìm kiếm sản phẩm  

Bệnh tiểu đường những điều cần biết

Bệnh tiểu đường những điều cần biết

Tiểu đường là một bệnh mạn tính liên quan với mức độ cao bất thường của đường (glucose) trong máu.Insulin được sản xuất bởi tuyến tụy làm giảm đường huyết.Trường hợp không có hoặc không đủ sản xuất insulin gây ra bệnh tiểu đường.Hai loại bệnh tiểu đường được gọi là loại 1 và loại 2.

Tên cũ cho các điều kiện phụ thuộc insulin và bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin, hoặc khởi phát bệnh tiểu đường khởi phát chưa thành niên và người lớn.Các triệu chứng của bệnh tiểu đường bao gồm lượng nước tiểu tăng lên, khát nước, đói và mệt mỏi.

Bệnh tiểu đường được chẩn đoán bằng lượng đường trong máu (glucose) thử nghiệm.Các biến chứng chính của bệnh tiểu đường là cả hai cấp tính và mãn tính.

Biến chứng cấp tính nguy hiểm cao đường trong máu (tăng đường huyết), bất thường lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết) do thuốc tiểu đường có thể xảy ra.

Biến chứng mạn tính: bệnh mạch máu (cả nhỏ và lớn) có thể gây tổn thương bàn chân, mắt, thận, thần kinh và tim có thể xảy raĐiều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường loại 1 được điều trị bằng insulin, tập thể dục và chế độ ăn uống bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường loại 2 là lần đầu tiên điều trị giảm cân, chế độ ăn uống bệnh tiểu đường, và tập thể dục. Khi những biện pháp này không kiểm soát lượng đường trong máu tăng cao, thuốc uống được sử dụng. Nếu vẫn không đủ thuốc uống, thuốc insulin và thuốc tiêm khác được xem xét.

Đại lý chính thức

  • accu
  • logoomron
  • medi
  • microlife
  • optium
  • riester
  • sturdy

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc
0918 007475 - Mr Đà
dkhaidavn
0908 411797 - Ms Loan
Ms Loan
Hot Line:
0918 007475
0908 411797
Lịch phục vụ