Tìm kiếm sản phẩm  

Tiền sản giật khi mang thai của người bị cao huyết áp

 

Tiền sản giật , biến chứng thai phổ biến nhất, là một tình trạng trong đó có một, tăng huyết áp đột ngột, đó cũng là sưng và dư thừa protein albumin trong nước tiểu (albumin). Tiền sản giật là nguyên nhân chính gây tử vong cho cả mẹ và trẻ em mang thai ở Mỹ và châu Âu.

Khoảng một trong mỗi 20 phụ nữ mang thai phát triển tiền sản giật. Tiến sĩ Florian Herse, Tiến sĩ Ralf Dechend và nhóm nghiên cứu giải thích rằng CYP2J2, một loại enzyme, được rộng quá mức ở phụ nữ bị ảnh hưởng và dường như là một yếu tố góp phần vào sự phát triển của tiền sản giật.

Họ giải thích trên tạp chí Circulation rằng khi enzyme bị ức chế trong các thí nghiệm trên động vật, các triệu chứng tiền sản giật của họ được cải thiện.

Tiền sản giật bắt đầu trong nhau, trong đó cung cấp cho các em bé đang phát triển với các chất dinh dưỡng thiết yếu và oxy. Các nhà khoa học đã phân tích các mẫu mô từ 25 phụ nữ đã được chẩn đoán tiền sản giật, cũng như 23 khác "lành mạnh" phụ nữ mang thai (điều khiển). Mẫu mô được lấy từ các bệnh viện ở Mỹ, Áo, Na Uy và Phần Lan.

Họ đã sử dụng công nghệ chip để phân tích sự biểu hiện của gần 40.000 gen. Trong số tất cả các phụ nữ có tiền sản giật, họ nhận thấy mức độ cao bất thường của các enzyme trong các tế bào nhau thai và decidual CYP2J2. Decidua bao gồm chỉ duy nhất của các tế bào mẹ (nhau thai có tế bào phôi thai).

CYP2J2 được tham gia vào việc sản xuất các EETs (epoxyeicosatrienoic axit), các chất chuyển hóa cụ thể có liên quan trong quy định của quá trình viêm, huyết áp và tăng trưởng mạch máu.

Đội nghiên cứu đã xác định các tế bào sản xuất các enzyme CYP2J2 như lá nuôi phôi, trong đó có một chức năng quan trọng trong thời kỳ mang thai. Những tế bào phôi thai di chuyển từ nhau thai vào mẹ.

Lá nuôi phôi góp phần động mạch xoắn ốc tu sửa, đảm bảo rằng thai nhi có một nguồn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Quá trình tái tạo này bị suy yếu nếu lá nuôi phôi không phát triển đủ sâu vào decidua, kết quả là một nguồn cung cấp không đầy đủ các chất dinh dưỡng cho thai nhi, và cuối cùng tiền sản giật.


Đại lý chính thức

  • accu
  • logoomron
  • medi
  • microlife
  • optium
  • riester
  • sturdy

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc
0918 007475 - Mr Đà
dkhaidavn
0908 411797 - Ms Loan
Ms Loan
Hot Line:
0918 007475
0908 411797
Lịch phục vụ