Tìm kiếm sản phẩm  

Lối sống lành mạnh giảm nguy cơ đột quỵ do tăng huyết áp

Mối quan hệ hợp tác giữa lối sống lành mạnh và điều trị hạ áp với nguy cơ đột quỵ không rõ ràng. Chúng tôi về khả năng nghiên cứu ảnh hưởng cá nhân và doanh của các yếu tố lối sống lành mạnh và điều trị hạ huyết áp nguy cơ đột quỵ trong số 36 686 người tham gia Phần Lan từ 25 đến 74 tuổi và miễn phí của bệnh mạch vành và đột quỵ ở mức cơ bản.

Trong thời gian theo dõi trung bình là 13,7 năm, 1478 người phát triển sự kiện đột quỵ (1167 thiếu máu cục bộ và xuất huyết 311). Nguy cơ đột quỵ đã được giảm đáng kể trong những người tôn trọng ≥ 3 yếu tố lối sống lành mạnh (không bao giờ hút thuốc lá, trọng lượng bình thường, trung bình / cao mức độ tập thể dục, rau tiêu thụ ≥ 3 lần mỗi tuần, và uống rượu nhẹ / trung bình) so với những người tôn trọng <3 yếu tố lối sống lành mạnh.

Nguy cơ đột quỵ đã được tăng lên đáng kể không biết không được điều trị, nhận thức không được điều trị, nhận thức được điều trị và kiểm soát, và nhận thức được điều trị và không kiểm soát được người tăng huyết áp hơn so với ở những người huyết áp bình thường. Các nguy cơ của đột quỵ đã giảm trong những người tôn trọng ≥ 3 yếu tố lối sống lành mạnh so với những người tôn trọng 3 yếu tố lối sống lành mạnh trong tình trạng tăng huyết áp khác nhau.

So với những người tăng huyết áp người không sử dụng thuốc hạ huyết áp và tôn trọng ≥ 3 yếu tố lối sống lành mạnh, tỷ lệ điều chỉnh đa biến nguy hiểm ở những người cao huyết áp, những người sử dụng thuốc hạ huyết áp và tôn trọng 3 yếu tố lối sống lành mạnh có liên quan với nguy cơ gia tăng 37% đến 42% tổng, thiếu máu cục bộ, và xuất huyết đột quỵ ở nam giới và 121% đến 131% tăng nguy cơ đột quỵ ở phụ nữ. Nghiên cứu này chứng minh rằng một lối sống lành mạnh làm giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ ở cả nam giới và phụ nữ trong các tầng lớp nhân dân về tình trạng tăng huyết áp và các phương pháp điều trị thuốc hạ áp.

Đại lý chính thức

  • accu
  • logoomron
  • medi
  • microlife
  • optium
  • riester
  • sturdy

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc
0918 007475 - Mr Đà
dkhaidavn
0908 411797 - Ms Loan
Ms Loan
Hot Line:
0918 007475
0908 411797
Lịch phục vụ