Tìm kiếm sản phẩm  

Ăn sô cô la có thể giảm huyết áp

Nếu bạn cần một lý do để ăn sô-cô-la: bây giờ bạn có thể ăn và giảm huyết áp của bạn tại cùng một thời điểm. Vì vậy, nói một trong những nghiên cứu lớn nhất từ trước đến nay hoàn thành về lợi ích sức khỏe của sô-cô-la. Kết quả của nghiên cứu này phát hành tháng này Thư viện Cochrane với hơn 800 người từ 20 nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các sản phẩm sô cô la và ca cao đã có một tác động đáng kể trong việc giảm huyết áp.

Nhưng trước khi bạn cắn vào thanh sô-cô-la tiếp theo của bạn, các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng lợi ích sức khỏe chỉ được tìm thấy trong các sản phẩm sô-cô-la có chứa một lượng đáng kể các phân tử chất chống oxy hóa mạnh mẽ, flavanol, mà đến từ bản thân cây ca cao.

Chế biến hạt ca cao cho một sản phẩm sô-cô-la cuối cùng thay đổi đáng kể của nhà sản xuất cũng như các loại sản phẩm sô-cô-la đang được thực hiện. Một số bột sô cô la đen và cacao có chứa các phân tử thực vật hạt ca cao ban đầu, trong khi sữa và sô-cô-la trắng có ít hơn đáng kể. Số lượng flavanol, đó là một phần của gia đình của các phân tử khỏe mạnh được gọi là polyphenol, giữ lại trong sô cô la sau khi chế biến cung cấp các lợi ích sức khỏe quan trọng.

Theo ghi nhận của các tác giả, bởi vì hầu hết các sản phẩm bột sô cô la đen và ca cao không thực sự liệt kê lượng flavanol hoặc polyphenol khác có trong các, ngay cả những thanh sô cô la được đánh dấu với ca cao 70% hoặc nhiều hơn có thể chứa ít hơn so với những gì đã được chứng minh là giúp với huyết áp. Một cách để đảm bảo rằng bạn đang có được mức độ đáng kể các polyphenol khỏe mạnh từ sô-cô-la là sử dụng ca cao có chứa thực phẩm bổ sung liệt kê các phân tử sô-cô-la khỏe mạnh trên nhãn. 

Nói rằng sô-cô-la là một thực phẩm sức khỏe vẫn còn một đoạn đối với hầu hết các bác sĩ. Nhưng xem xét sô cô la đen bổ sung chế độ ăn uống điều độ hoặc ca cao như là một cách để có được chất dinh dưỡng của cây ca cao mạnh mẽ và tăng cường sức khỏe.

Đại lý chính thức

  • accu
  • logoomron
  • medi
  • microlife
  • optium
  • riester
  • sturdy

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc
0918 007475 - Mr Đà
dkhaidavn
0908 411797 - Ms Loan
Ms Loan
Hot Line:
0918 007475
0908 411797
Lịch phục vụ