Tìm kiếm sản phẩm  

Tác dụng của Tỏi với bệnh cao huyết áp

Cao huyết áp là không bị phát hiện hoặc không được kiểm soát có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận, đột quỵ hoặc tử vong. Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ một trong ba người Mỹ trưởng thành bị tăng huyết áp, mà nếu không được điều trị dẫn đến một trong sáu ca tử vong một năm. Trong khi nguyên nhân chính xác của bệnh cao huyết áp chưa được hiểu rõ, có một liên kết mạnh mẽ với tuổi tác, thừa cân, tiền sử gia đình, một lối sống ít vận động, hút thuốc lá, căng thẳng, và thiếu ngủ. Lượng muối cao, cà phê và rượu đã được thể hiện xấu đi tình hình, gây ra một sự gia tăng hơn nữa trong huyết áp. Đặc biệt quan tâm là những con số ngày càng tăng của những người có huyết áp cao cũng là người có cholesterol cao và gặp khó khăn khi giữ cả hai dưới sự kiểm soát.

Các bệnh nhân là người lớn có huyết áp tâm thu là 140 mm Hg hoặc áp suất cao hơn và tâm trương bằng 90 mm Hg hoặc cao hơn. Tất cả đều đang được điều trị với các thuốc thông thường chống cao huyết áp và chỉ thị không thay đổi các loại thuốc theo quy định trong thời gian thử nghiệm. Hai mươi lăm bệnh nhân nhận được 4 viên nang chiết xuất từ tỏi một ngày, có chứa tổng cộng 960 mg Tỏi không mùi và 2,4 mg S-allyl cysteine, trong 12 tuần. Liều dùng hàng ngày là tương đương với một lượng 2,5 mg tỏi tươi. Hai mươi lăm bệnh nhân đối chứng được cho giả dược viên nang tương tự, không có tỏi. Huyết áp được theo dõi tại cơ sở và 4,8 và 12 tuần. Bệnh nhân được nhắc nhở tiếp tục dùng thuốc hạ huyết áp theo quy định thông thường của họ.

Kết luận
Tăng huyết áp được định nghĩa là huyết áp tâm thu là 140 mm Hg hoặc cao hơn, và huyết áp tâm trương bằng 90 mm Hg hoặc cao hơn cần được điều trị ngay sau khi được chẩn đoán. Tỏi có tác dụng hạ huyết áp ở người và của các chế phẩm khác nhau, bao gồm cả tỏi tươi, không mùi Kyolic Aged Garlic Extract (AGE), sản xuất bởi Wakunaga của Mỹ, đứng ra như là các biện pháp phòng ngừa đáng tin cậy nhất. Age kích thích yếu tố mạch máu thư giãn, cải thiện độ đàn hồi mạch và tăng lưu lượng máu. Age có hiệu quả cao trong việc giảm huyết áp, ngay cả ở những bệnh nhân không thể kiểm soát tăng huyết áp khi dùng thuốc, làm cho nó một phương thuốc rất mong muốn cho bệnh cao huyết áp.

Đại lý chính thức

  • accu
  • logoomron
  • medi
  • microlife
  • optium
  • riester
  • sturdy

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc
0918 007475 - Mr Đà
dkhaidavn
0908 411797 - Ms Loan
Ms Loan
Hot Line:
0918 007475
0908 411797
Lịch phục vụ