Tìm kiếm sản phẩm  

3 lý do để uống trà xanh

3 lý do để uống trà xanh

reasons to drink green tea

Cà phê có thể có vị trí của nó như là thức uống lành mạnh, nhưng trà xanh thường được ca ngợi là thức uống phép lạ cho cốc của bạn. Điều đó đặc biệt đúng với lịch trình kỳ nghỉ bận rộn, đây là lý do tại sao bạn nên uống những thứ màu xanh lá cây thường xuyên trong mùa lễ này.

Giảm cân tự hỏi: Đối với nhiều người, mùa lễ là thời gian tồi tệ nhất để duy trì mục tiêu chế độ ăn uống. Trong mùa ân xá, sau đó, mỗi chút giúp. Uống trà xanh thường xuyên đã được chứng minh để giúp ngăn chặn sự thèm ăn và làm tăng sự trao đổi chất của bạn - cả hai có thể giúp bạn tiết kiệm hoặc đốt cháy một lượng calo trong khi bạn ăn mừng trong mùa giải này.

Phòng chống bệnh tật:  mua sắm, đi du lịch, và giao tiếp xã hội có thể có nghĩa là sự kết hợp của mầm bệnh gây lạnh và một hệ thống miễn dịch suy yếu, do đó cung cấp cho bạn một tăng với trà xanh. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có đặc tính chống vi rút, một nghiên cứu cho thấy rằng việc dùng viên nang catechin trà xanh giúp ngăn chặn các nhân viên chăm sóc sức khỏe từ đánh bắt bệnh cúm. Học sinh Nhật Bản, những người uống trà xanh trong sáu ngày một tuần hoặc nhiều hơn ít mắc bệnh cúm .

Giảm căng thẳng: Curling với một đồ uống ấm có thể được thư giãn, đặc biệt là khi phần còn lại trong ngày của bạn là bận rộn, nhưng uống quá nhiều caffeine có nhược điểm của nó. Quá nhiều caffein có thể dẫn đến sự lo lắng, căng thẳng và khó ngủ, vì vậy nếu bạn thấy mình đang chạy ra nghỉ giải lao hoặc có những người bạn trên cho một tách nhiều lần trong ngày, chuyển sang trà xanh. Không chỉ trà xanh có chứa chỉ có một nửa lượng caffeine hơn một tách cà phê bình thường, nhưng nhiều người cũng cho rằng trà xanh tươi, cỏ hương vị giúp họ thư giãn.

Đại lý chính thức

  • accu
  • logoomron
  • medi
  • microlife
  • optium
  • riester
  • sturdy

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc
0918 007475 - Mr Đà
dkhaidavn
0908 411797 - Ms Loan
Ms Loan
Hot Line:
0918 007475
0908 411797
Lịch phục vụ