Tìm kiếm sản phẩm  
Hướng dẫn mua hàng

 Quý khách có thể lựa chọn một trong các cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện đến số 08 38623316 hoặc 0918 007475, 0908411797, hàng ngày từ  8g - 18, nhân viên bán hàng trực tuyến của Cty Vĩnh Phúc luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Cách 2: Khi quý khách truy cập trang WEB có thể chat và đăng ký mua hàng với online trên Website hoặc đặt hàng và thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim đã được tích hợp sẵn.   

Cách 3: Quý khách có thể đặt hàng qua email tại địa chỉ: mail@thietbiytevp.com

Một số lưu ý:

1. Chúng Tôi  chỉ chấp nhận những đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 2. Hiện tại Chúng Tôi chỉ phục vụ bán hàng trực tuyến đối với khách hàng TP HCm và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam.

3. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

4. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng Tôi  có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

Hình thức thanh toán

Cách thức thanh toán cụ thể như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc nội thành TPHCM thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thì Chúng Tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng

+ phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến các tài khoản của CTY Vĩnh Phúc  theo thông tin dưới đây:

thanh toan

2.  Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại Công Ty.

3.  Quý khách có thể chuyễn khoản vào các TK sau:
 
     * CÔNG TY TNHH TBYT VĨNH PHÚC      
        STK: 1940201311771
        Tại NH NN và PTNT Chi Nhánh Hiệp Phước TP HCM
      
     *  STK: 0071004075751
        Tại NH Vietcombank Chi Nhánh TP HCM
        Chủ TK: Dương Khải Đà


     *  STK: 0107459677
        Tại NH Đông Á TP HCM
        Chủ TK: Dương Khải Đà

     *  STK: 060028800961
        Tại NH Sacombank CN Sư Vạn Hạnh
         Chủ TK: Dương Khải Đà

     *  STK: 1940205055442
        Tại NH NN & PTNT Chi Nhánh Hiệp Phước - TPHCM
         Chủ TK: Dương Khải Đà

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay sau khi nhận được tiền từ Quý khách.
 
4. Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến và thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim. Với hình thức này Quý khách sẽ cảm thấy an toàn và đảm bảo vì Bảo Kim chỉ trả tiền cho chúng tôi khi Quý khách xác nhận đã nhận được hàng.

Hình thức giao hàng

Chúng tôi giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM với đơn hàng trên 500.000 đ (trừ một số mặt hàng cồng kềnh phải vận chuyển bằng xe tải hoặc xe ba gác phí vận chuyển sẽ thỏa thuận trực tiếp khi khách có nhu cầu)

Đối với khách hàng ở khu vực khác ngoài TPHCM phí vận chuyển sẽ thỏa thuận tùy theo địa điểm. Hoặc nếu gửi hàng qua bưu điện quý khách vui lòng thanh toán cước phí theo mức giá của Bưu điện.

Đối với khu vực nội thành TP HCM chúng tôi giao hàng trong vòng 2h kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

Chính sách bảo hành

I/ Bảo hành: 

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Theo chính sách bảo hành của hãng.

II/ Quy định về bảo hành: 

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. 

- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. 

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm. 

III/ Những trường hợp không được bảo hành: 

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành. 

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi. 

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng. 

-Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành. 

-Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên. 

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập. 

- Sản phẩm sử  dụng các chất tảy rửa mạnh làm hoen rỉ sản phẩm. 

- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định. 

-Các loại phụ kiện kèm theo như: bóng đèn, bao hơi cùa máy huyết áp, dây dẫn...

- Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy. 

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của chúng tôi.

Đổi hàng

Chúng tôi cho phép đổi hàng trong vòng 7 ngày đầu kể từ ngày mua hàng với điều kiện sản phẩm còn nguyên, không trầy xước, phiếu bảo hành và tem bảo hành còn nguyên không rách rời, chắp vá.

Trả hàng

Chúng tôi cho phép trả hàng trong vòng 7 ngày đầu kể từ ngày mua hàng với điều kiện sản phẩm còn nguyên, không trầy xước, phiếu bảo hành và tem bảo hành còn nguyên không rách rời, chắp vá và khách phải chịu phí -10% trị giá của hàng hóa

Chính sách bảo mật

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Khi quý khách mua hàng tại thietbiytevp.com, chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

 • Họ và tên người mua hàng, người nhận hàng.
 • Địa chỉ người mua hàng, người nhận hàng.
 • Số điện thoại người mua hàng, người nhận hàng.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại thietbiytevp.com
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiếc lộ thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi do lỗi của công ty chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 
- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại công ty chúng tôi. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

 1. Để bảo vệ thietbiytevp.com (công ty TNHH TBYT Vỉnh Phúc) và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của CTY Vĩnh Phúc và bên thứ ba khác có liên quan.
 2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
 3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàngVí dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của thietbiytevp.com với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị thietbiytevp.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ mail@thietbiytevp.com để được giải quyết vấn đề.

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

 • Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
 • Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại mail@thietbiytevp.com.

LƯU Ý

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được áp dụng tại www.thietbiytevp.com, nó không bao gồm hoặc không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết với chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác nhau trong chính sách bảo mật giữa những website này.
Đại lý chính thức

 • accu
 • logoomron
 • medi
 • microlife
 • optium
 • riester
 • sturdy

Thống kê

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc
0918 007475 - Mr Đà
dkhaidavn
0908 411797 - Ms Loan
Ms Loan
Hot Line:
0918 007475
0908 411797
Lịch phục vụ